Tin tức

10+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG VIỆT NAM HOT NHẤT

19/09/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
10+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG VIỆT NAM HOT NHẤT

Ngày nay, đồng phục nhà hàng Việt Nam là trang phục không thể thiếu đối với nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn. Không chỉ giúp nhận diện, mà nó còn tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp cho công việc được tiến triển một cách dễ dàng. Để thu hút thực khách, việc sử dụng đồng phục cho các nhà hàng là một quyết định sáng suốt, hợp lý để có thể “hấp dẫn” họ đến. Hãy cùng Bamboo Uniform theo dõi những thông tin vô cùng bổ ích này nhé.

Đồng phục nhà hàng Việt Nam

Phân loại đồng phục nhà hàng Việt Nam  

Phân loại đồng phục nhà hàng Việt Nam

đồng phục nhà hàng Việt Nam chức vụ quản lý

Đồng phục nhà hàng Việt Nam dành cho chức vụ quản lý cần phải khác nhân viên và toát vẻ sang trọng, nghiêm túc, bởi lẽ nó giúp việc quản nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây là vị trí không thể thiếu trong không gian nhà hàng khách sạn. 

Ngoài ra, đồng phục này còn mang lại cảm giác nghiêm túc với khách hàng, giúp họ có thể cùng phối hợp nghiêm túc mà không sợ việc bị “ăn trên đầu trên cổ”. 

đồng phục nhà hàng Việt Nam dành cho đầu bếp

            Một nhà hàng mà không có đầu bếp thì sẽ không mang lại thức ăn đến khách hàng, do đó việc trang bị cho đầu bếp những mẫu đồng phục nhà hàng Việt Nam là điều hết sức cần thiết để họ toát lên vẻ chuyên nghiệp, làm việc hết năng suất để mang lại những thực phẩm ngon nhất. Không gian bếp thường sẽ có bếp trưởng và phụ bếp, bếp trưởng sẽ tiến hành thực hiện những món ăn yêu cầu cao, quản lý các công việc chính. Trong khi phụ bếp chỉ làm những công đoạn đầu như tẩm ướp, sơ chế và những món ăn đơn giản.

         Tuy nhiên, dù là bếp trưởng hay phụ bếp thì mẫu đồng phục lý tưởng dành cho chức vụ này là cần đảm bảo đầy đủ tạp dề, mũ bếp, khăn, áo bếp có chứa túi để có thể dễ dàng đựng những vật dụng cần thiết khác.

Đồng phục nhà hàng Việt Nam đầu bếp

Đồng phục nhà hàng Việt Nam dành cho tạp vụ 

Đã bao giờ bạn nghĩ, nếu như không có những người tạp vụ thì ai sẽ là người dọn dẹp bàn được sạch sẽ sau khi khách rời đi? Vì vậy, tạp vụ là một trong những chức vụ không thể thiếu trong việc may đồng phục nhà hàng Việt Nam. Thậm chí, trang phục của tạp vụ lại vô cùng đẹp và chuyên nghiệp. Bởi do công việc chính là làm sạch sẽ, vệ sinh nhà hàng nên chất liệu vải may đồng phục tạp vụ phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và thoải mái khi mặc.

Mặc dù không tiếp xúc nhiều với khách hàng như các nhân viên lễ tân, nhưng những người tạp vụ cần có đồng phục để có thể tự tin, phát huy tối đa giá trị của một phần quan trọng trong nhà hàng. Thông thường, tạp vụ sẽ sử dụng đồng phục mang màu xanh chủ đạo vì dễ thoát mồ hôi tốt.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso