Tin tức

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN, EVENT GIÁ RẺ

01/09/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN, EVENT GIÁ RẺ

Hoạt động sự kiện là một hoạt động vui chơi mang tính giải trí và gắn kết, xây dựng tình cảm đồng nghiệp, bạn bè ở một nơi công sở nào đó. Vì vậy, mỗi áo thun đồng phục sự kiện sẽ mang những ngữ cảnh sao cho phù hợp ví dụ như: đi cắm trại ở vùng đồi cỏ, đi biển, đi tổ chức sự kiện v.v… đều sử dụng loại áo sao cho mang tính teambuilding phù hợp nhất. Bamboo Uniform hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu đồng phục teambuilding, dùng để chạy sự kiện đẹp nhất hiện nay nhé.

Áo thun đồng phục sự kiện

Vào những dịp lễ, người ta sẽ mặc áo thun đồng phục sự kiện gì

Tùy vào những dịp lễ tết mà áo thun đồng phục sự kiện sẽ được chọn theo những cách khác nhau, vì vậy mà chúng ta không nên cố định quá những chiếc đồ mang tính teamwork này. Do đó, việc chọn lựa được những chiếc ào quần teambuilding hợp với ngữ cảnh, dịp lễ vô cùng quan trọng và cần thiết đến bất cứ ai dù là nhóm lớp còn đi học hay những người đã ra đời, bươn trải ngoài xã hội khi đi làm. Việc chọn đúng sẽ giúp ích rất nhiều trong suốt quá trình hoạt động teambuilding đấy.

Áo thun đồng phục sự kiện gì

Nếu bạn đi nghỉ lễ ở bãi biển

Với địa điểm là bãi biển thì bạn nên mang những trang phục thoải mái và mát mẻ như: Áo phông trơn và quần short hay áo croptop và quần đùi hoặc quần thể thao. Đây là những outfit dễ hoạt động và thoáng mát.

Bên cạnh đó, chúng cũng không khiến chúng ta mệt mỏi nếu có hoạt động trong suốt thời gian dài. Nếu cảm thấy quá nắng bạn có thể thêm một chiếc mũ hay áo khoác để không làm sạm da và đau ốm sau khi tham gia, kết thúc kỳ hoạt động teambuilding, chạy sự kiện hiệu quả.

Áo thun đồng phục sự kiện bãi biển

Nếu bạn đi nghỉ lễ ở nơi đồng cỏ để cắm trại

Tốt nhất bạn nên chọn các kiểu áo phông và quần dài trang bị thêm phụ kiên che chắn cho đôi tay. Trong những dịp teambuilding này tốt nhất không nên mặc váy. Nó làm bạn khó khăn trong việc di chuyển và tư thế khi ngồi. Hoặc không, một đề xuất được đặt ra là bạn có thể sử dụng loại váy quần hoặc mang theo cấu trúc nhất định là: áo lớp + giày thể thao + quần dài jean hoặc quần dài màu đen đều hợp lý và mang gam màu đúng với “tuổi học trò” với tà áo trắng.

Áo thun đồng phục sự kiện ở nội bộ thành phố

Với những nơi thành thị tấp nập người đông, áo thun công sở là loại áo phổ biến nhất nhưng cũng gợi lên là sự gắn kết thân mật, mang tính văn phòng tri thức, hoàn toàn có thể xem là áo thun đồng phục sự kiện đẹp nhất hiện nay. Sẽ không phải bàn cãi nếu chúng ta khẳng định vào những ngày lễ, chúng ta có thể vi vu tại trung tâm thương mại cùng bạn bè, hay đi đến tòa Landmark 81 bằng những chiếc đồ công sở này với đồng nghiệp cũng hoàn toàn hợp lý.

Ngày nay, không còn nhiều người đã bắt buộc phải sử dụng loại áo teambuilding dạng in ấn họa tiết màu mè, hoa văn sặc sỡ hay màu sắc rực rỡ nữa. Chỉ đơn thuần là sự đồng nhất, phù hợp ngữ cảnh và luôn “đi cùng nhau” thì cũng sẽ làm nên tinh thần teambuilding, chạy sự kiện vô cùng gắn kết đấy.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso