Tin tức

BAMBOO UNIFORM THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HÀNG HIỆU

25/10/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
BAMBOO UNIFORM THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HÀNG HIỆU

Xã hội ngày một phát triển, thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu hiện nay đang rất được quan tâm và chú ý đến. Chúng mang phong cách như là đang ngầm khẳng định vị thế trong cuộc sống. Để chọn và thiết kế ra những mẫu đồng phục áo thun chất lượng nhất, hãy đón xem bảng tin vô cùng hấp dẫn này ngay sau đây nhé.

Thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu

Những tiêu chí quan trọng để thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu nhất hiện nay

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Và khi đánh giá, giá trị sử dụng thì chất lượng sản phẩm cũng chính là tiêu chí được liệt kê đầu tiên. Chất lượng của việc thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu rất là quan trọng bởi vì nó quyết định tới giá trị sử dụng của sản phẩm.

Có thể nói, để quyết định việc thiết kế áo thun đồng phục xịn xò nhất hiện nay chúng ta phải đặc biệt chú ý và quan tâm đến không chỉ là cách phối màu sắc mà còn là size áo, chọn lựa chất liệu vải nữa đấy.

Tiêu chí thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu

Form thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu 

Đối với Bamboo Uniform, đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi muốn thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu. Tất cả những điều phía trên sẽ là vô nghĩa khi chiếc áo mà bạn có trong tay nhưng bạn không thể mặc vì bạn không mặc vừa nó. Cho nên khi bạn cần thử áo để chắc chắn nó vừa vặn về độ rộng, độ dài thân áo, tay áo và cầu vai. Khi tiến hành đặt may áo, bất cứ lúc nào chúng ta cũng cần phải quan sát và đo thử xem kích cỡ có phù hợp hay không nhằm tránh tình trạng chọn nhầm size sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đồng phục mang lại đấy.

Khi đặt may cho tập thể thì làm sao chọn size theo đúng từng người là vấn đề không nhỏ. Các công ty đồng phục sẽ có bảng quy đổi size theo chiều cao và cân nặng. Bạn có thể gửi bảng size này cho tập thể để họ tự quyết định size áo phù hợp.

Form thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu

Màu sắc phối hợp lý khi thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế áo thun đồng phục hàng hiệu. Mẫu áo đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách phối hợp màu. Giữa màu thân áo và các chi tiết trang trí trên áo nên khi các bạn chọn áo hãy cố gắng để ý vấn đề này. Ví dụ: mẫu áo có thân áo tông màu tối thì các chi tiết trang trí trên áo phải là những màu sáng đến tương đối sáng thì mới tạo sự nổi bật của các chi tiết đó. Để làm được điều này thì cần có một người thiết kế có kinh nghiệm và thật sự có con mắt thẩm mỹ thì mới có thể làm được. 

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì khi đến sử dụng dịch vụ may đo đồng phục thì phần lớn các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng bằng tất cả chất lượng vốn có. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chọn lựa màu sắc, cho nên khi sử dụng, chúng ta sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề chọn lựa màu sắc ưng ý.

Đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng

Ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì để đánh giá một mẫu áo đồng phục tốt hay không cũng rất quan trọng. Chắc chắn rằng dù mẫu áo đồng phục có đẹp đến đâu mà chất thô cứng, không thoải mãi thì bạn cũng sẽ không sẵn sàng mặc. Đối với việc đặt may bất cứ đồng phục nào cũng thế, yếu tố đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát khi sử dụng luôn luôn quan trọng và không thể thiếu. Vậy nên để có một mẫu áo đẹp về hình thức và cả chất lượng thì chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn chất liệu vải tốt mặc mát, mặc sẽ dễ chịu và phù hợp cho sự vận động nhiều.

Yếu tố thiết kế hoa văn, họa tiết trên đồng phục

1 trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiếc áo thun đồng phục của bạn luôn đẹp đẽ, trẻ trung và tươi mới đó là ý tưởng thiết kế phải tập trung, các hình in, thêu không nên quá nhiều và các chi tiết hình in phải được đặt ở những vị trí hợp lý. Chỉ cần như thế là ta đã có một mẫu áo đẹp mà không lan man thiếu tính hợp lý.

Thường thì các hình in, thêu chính là điểm nhấn quan trọng để tạo ra những mẫu đồng phục đẹp nhất hiện nay, chính vì thế hình in, thêu phải đặt ở vị trí hợp lý dễ thấy và không bị co kéo như trước ngược, sau lưng hay trước bụng. Nếu muốn thêm chi tiết vào cổ, tay áo thì nên lựa chọn chi tiết nhỏ để khi nhìn có thể thấy trọn vẹn hình in, thêu.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso