Tin tức

ĐỪNG QUÊN 5 YẾU TỐ THIẾT YẾU SAU NẾU BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN KHI LÀM ÁO DOANH NGHIỆP

25/04/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
ĐỪNG QUÊN 5 YẾU TỐ THIẾT YẾU SAU NẾU BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN KHI LÀM ÁO DOANH NGHIỆP

Áo doanh nghiệp hiện nay là một trong những cái cốt lõi nhất để xây dựng nên tiếng tăm, thương hiệu của một công ty, tập đoàn nhất định. Không nói đến vấn đề tương tác với khách hàng, chất lượng công việc nhưng bề ngoài đồng phục thì cũng đủ để khẳng định được vị trí của thương hiệu công ty đó trên thị trường hiện nay. Những chiếc quần áo công sở mà bạn đang sử dụng, liệu chúng có thật sự đầy đủ hay chưa? Nếu trường hợp công ty của bạn đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau đây thì có thể khẳng định đây là công ty có tiếng nói trong xã hội. Hãy cùng Bamboo Uniform theo dõi nhé.

Áo doanh nghiệp

Đánh tan những khó khăn trong việc xây dựng áo doanh nghiệp chất lượng cao

Đừng quên 5 tiêu chí quan trọng có thể hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu thông qua áo doanh nghiệp. Những chiếc áo thun công sở sẽ trở thành những bộ đồng phục mang giá trị cực kỳ cao nếu chúng ta đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây: mang tính truyền thông tương tác để giúp cộng đồng tiếp gần hơn, đồng phục tạo sự nhất quán nói lên được mục tiêu mà công ty hướng đến. Bên cạnh đó, xây dựng giá trị và nâng tầm thương hiệu là những điều không thể bỏ sót trong việc mang đồng phục doanh nghiệp đến xung quanh.

Khó khăn trong việc xây dựng áo doanh nghiệp

Mang tính truyền thông

Nhắc đến truyền thông thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vấn đề tương tác qua lại, đó có thể là giữa trực tuyến – trực tiếp hoặc trực tiếp – trực tiếp. Với thời đại 4.0 cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ tiên tiến, việc sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đó đồng nghĩa với việc áo doanh nghiệp được thiết kế đơn giản bao gồm logo và khẩu hiệu của doanh nghiệp nhưng khi thiết kế theo câu chuyện sẽ khiến cho chiếc áo thêm phần đa dạng và ấn tượng hơn. Việc mang tính truyền thông thật sự vô cùng quan trọng vì đó là bước ngoặt giúp những người xung quanh có thể tiếp cận một cách rõ ràng, dễ dàng và tiện lợi hơn bất cứ cách thực nào khác.

Mang tính nhất quán

Khác với những chiếc áo của lớp, nhóm hay gia đình, những chiếc áo doanh nghiệp của công ty cần đòi hỏi sự nhất quán, thống nhất về kiểu dáng, slogan v.v… tựa một kim chỉ Nam vạch ra được mục đích mà công ty hướng đến. Nhưng, vì mang tính độc đáo sáng tạo nên mỗi nhân viên cần nghiên cứu kỹ tránh trường hợp chiếc áo trùng với bộ phận của công ty, tập đoàn nào khác sẽ làm thuyên giảm đi giá trị đồng phục.

Hình ảnh doanh nghiệp cần vững chắc thông qua việc cố định màu sắc, logo truyền thống. Một bí quyết nữa cho doanh nghiệp khi làm áo đó là làm càng đơn giản càng tốt. Những thứ cần làm nổi bật đó là logo và màu sắc của áo, sao cho khách hàng nhìn vào ấn tượng và không dễ dàng quên đi

Xác định được mục tiêu của tập đoàn

Xây dựng ý tưởng làm áo đồng phục doanh nghiệp dựa trên câu chuyện thương hiệu là điều khá mới mẻ và thu hút. Thông thường một chiếc áo doanh nghiệp được thiết kế đơn giản bao gồm logo và khẩu hiệu của doanh nghiệp nhưng khi thiết kế theo câu chuyện sẽ khiến cho chiếc áo thêm phần đa dạng và ấn tượng hơn. Bạn có thể thêm một số hình ảnh và thông tin gắn liền với lịch sử của công ty theo một cách thức súc tích và thuyết phục nhất.

Thông thường, mục tiêu của công ty, tập đoàn đều được gửi gắm vào những chiếc đồng phục vô cùng quan trọng này. Những ước mơ, sứ mệnh và mục tiêu hầu hết được biểu hiện qua logo, slogan (nếu có) và màu sắc đặc trưng của công ty ấy đến với mọi người xung quanh.

Áo doanh nghiệp xây dựng giá trị

Giá trị ở đây là gì? Chúng bao gồm sự tác động của khách hàng đến với công ty. Việc mỗi nhân viên sử dụng nhất quán đồng phục cần phải khéo léo sao cho thu hút người nhìn ngay. Để họ không bị đắn đo trong câu hỏi “Mình phải làm gì nếu đến với công ty này? Đến với công ty này mình được gì? Tương tác với họ sẽ giúp lợi ích gì”. Vì vậy, nếu giá trị của công ty cao chắc chắn khách hàng sẽ không hề ngần ngại mà tìm đến, hợp tác.

Áo doanh nghiệp xây dựng thương hiệu công ty trên thị trường

Nếu chỉ đơn thuần là những chiếc đồng phục doanh nghiệp thôi thì vẫn chưa đủ để khẳng định tiếng tăm, chất lượng của công ty này. Vì bên cạnh đó, chúng ta phải xem những lượt tương tác, hình ảnh tập đoàn, thương hiệu, sản phẩm, chất lượng dịch vụ v.v… được đánh giá như thế nào qua những lần hợp tác của khách hàng.

Việc mặc áo công ty thật sự vô cùng quan trọng và cần thiết, mặt khác công đoạn thực hiện lại vô cùng đơn giản và không cần quá mất nhiều công sức đầu tư vào quảng cáo mà bạn còn có thể trực tiếp quảng cáo hình ảnh công ty, doanh nghiệp của mình thông qua áo đồng phục doanh nghiệp. Đây là cách quảng cáo vô cùng tự nhiên và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, đem về nhiều phản ứng tích cực. Tăng được nhiều sự tương tác từ thị hiếu cộng đồng.

Áo doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso