Tin tức

MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2022

03/07/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2022

 

Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của đồng phục, việc chọn màu sắc đúng sẽ giúp cho chiếc đồng phục ta sử dụng phát huy được tối đa hiệu quả của chúng đem lại. Vì vậy, bảng tin này sẽ giới thiệu cho người đọc thêm kiến thức về màu sắc của những đồng phục nhà hàng được ưa chuộng nhất 2022 hiện nay. Đừng rời mắt khỏi bài viết vì chắc chắn lượng thông tin chúng tôi sắp sửa mang lại sẽ giúp ích đến quý khách hàng rất nhiều đấy. Hãy tiếp tục theo dõi cũng Bamboo Uniform nào. 

Đồng phục nhà hàng được ưa chuộng

Màu sắc của đồng phục nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến màu sắc của đồng phục nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay thì bên cạnh màu đỏ và vàng thì những màu sắc khác cũng nổi danh không kém. Mỗi màu sắc đều mang “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười mà chúng ta không thể nào chối bỏ đi. Vì vậy, đây là vấn đề mỗi chúng ta cần lưu ý khi tiến hành tìm hiểu các mẫu đồng phục về phục vụ khách sạn hay nhà hàng. 

Màu sắc đồng phục nhà hàng được ưa chuộng

Màu vàng

Màu vàng là màu sắc được sử dụng nhiều nhất với các công ty về điện tử, điện lực hiện nay. Chúng đem đến giá trị sâu sắc với bất cứ người dùng hay nhân viên nào. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của màu vàng. Khi kiến tạo nên đồng phục nhà hàng được ưa chuộng thì màu vàng là màu không thể bỏ vào niềm quên lãng, vì bất cứ ai hầu như cũng đều ưa chuộng màu này. 

Màu đỏ

Là màu tượng trưng, đại diện cho sự may mắn. Với những quán ăn, nhà hàng hay khách sạn mang tính phương Đông Trung Hoa thì chắc chắn một điều đây là màu sắc thịnh hành nhất, được chọn lựa nhiều vì tính phổ biến mang lại. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của loại đồng phục nhà hàng khách sạn này trong cuộc sống xã hội hiện nay nhé. 

Đồng phục nhà hàng được ưa chuộng màu xanh

Màu xanh là màu của sự hòa bình mà bất cứ ai cũng thích thú, nếu sử dụng với polo basic thì chắc chắn sẽ đem đến một giá trị tuyệt vời mà ai cũng khao khát. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống xã hội hiện nay. Là màu sắc đem đến sự mãn nhãn cho mọi ánh nhìn nên rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay vì tính viral rất cao.

Màu đen

Là màu sắc đem đến sự huyền bí và không cầu kỳ, đây là loại màu được ưa chuộng ít nhiều hiện nay, với gam màu đen nên chúng phù hợp với hầu hết những vị trí tại nhà hàng hay khách sạn. Mặt khác, màu đen còn là màu chống bám bẩn cực tốt mà bất cứ ai cũng yêu thích. Đây cũng là màu sắc dễ đọng lại dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, đa số vị trí bếp và phục vụ sẽ sử dụng màu này trong công việc. 

Những lưu ý khi chọn và nhận biết đồng phục nhà hàng được ưa chuộng hiện nay

Đồng phục nhà hàng được ưa chuộng cần đảm bào tiêu chí chất lượng, đẹp về diện mạo bên ngoài là một điều vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên nó vẫn phải đáp ứng được phương diện ý nghĩa bên trong. Do đó, mỗi chiếc đồng phục đều phải đáp ứng được những giá trị bên trong, chỉ dừng ở mặt vẻ bên ngoài thì không đủ.

Lưu ý chọn đồng phục nhà hàng được ưa chuộng

Phải đáp ứng không gian quán

Để có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lúc họ bước vào nhà hàng lần đầu tiên, trước hết là concept của quán phải phù hợp với đồng phục nhà hàng được ưa chuộng. Ví dụ, ta không thể sử dụng đồng phục Kimono trong một không gian quán ăn chuyên về ẩm thực Việt Nam hay ngược lại. Do đó, việc nhân viên đồng loạt mặc Kimono trong một không gian nhà hàng mà chủ đạo trong đó được trang trí bởi hoa anh đào, những hình ảnh thanh cua Surimi, sushi v.v… thì chắc chắn là hợp lý không phải bàn cãi.

Hay với không gian nhà hàng theo phong cách phương Tây, ta sẽ thấy chủ yếu là các trang phục của nhân viên sử dụng là chân váy, áo sơ mi, quần tây v.v… Do đó, có thể đúc kết rằng mỗi nhà hàng khi kinh doanh, họ đều mang cho mình một bộ đồng phục phù hợp với đặc trưng, tạo sự riêng biệt độc đáo, đặc trưng cho nhà hàng.

Phải tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Dù đảm nhiệm vai trò, vị trí nào trong nhà hàng thì đồng phục nhà hàng được ưa chuộng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đem đến sự thoải mái khi sử dụng, dễ dàng hoạt động đến người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn là niềm tự hào của các nhân viên khi khoác vào, như những học sinh tự hào về ngôi trường của họ khi khoác lên mình đồng phục áo trắng tinh khôi có logo trường vậy. Điều này giúp cho những nhân viên trong nhà hàng phục vụ hết công suất, hiệu quả.

Để có thể tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu dài, đồng phục cần được thiết kế và sử dụng chất liệu vải tốt có thể giặt bằng máy công nghiệp mà không bị xù lông, nhăn nhúm. Vắt sổ kỹ, các đường may cần được đan xen một cách khéo léo, chắc nịch, hạn chế tối đa việc bung chỉ sau thời gian dài sử dụng.

Đồng phục nhà hàng được ưa chuộng tạo thoải mái

Đồng phục nhà hàng được ưa chuộng phải nói lên được tinh thần của tính chất công việc 

Ngành này là một nghề tiếp xúc với thực khách tương đối nhiều, cần phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Riêng các nhân viên thì những bộ trang phục phải đáp ứng tiêu chuẩn ngành phục vụ thức ăn, vừa vặn gọn gàng, thoải mái vận động dễ dàng. Với các quản lý, không thường xuyên phục vụ trực tiếp như nhân viên tuy nhiên họ chuyên đảm nhiệm các nhiệm vụ xử lý những trục trặc về mảng dịch vụ. Do đó, các trang phục của quản lý cần đáp ứng được ý nghĩa sao cho thể hiện được sự chỉn chu, ngăn nắp, trịnh trọng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso