Tin tức

MAY ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ CHO TỪNG NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

29/05/2022 dong phuc bamboo 0 Nhận xét
MAY ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ CHO TỪNG NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

Ngày nay, bất cứ ngành nghề phục vụ nào cũng đều liên quan đến việc đeo tạp dề. Ở các nơi kinh doanh buffet như Hutong hiện nay cũng đã chủ động cho thực khách sử dụng tạp dề để tránh bị vết bẩn bám vào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, không thể phủ nhận tầm quan trọng của chiếc phụ kiện hỗ trợ đầy đắc lực này.

Để có thể đáp ứng với nhu cầu thực tiễn hiện nay, mỗi chúng ta cần tiến hành may đồng phục tạp dề chất lượng nhất, song cùng đó phải chọn lựa những kiểu dáng phù hợp với các vị trí công việc sao cho không bị “lãng phí” cái tính năng mà chúng mang lại. Hãy tiếp tục theo dõi cùng Bamboo Uniform nhé, chắc chắn sẽ đem đến lượng kiến thức vô cùng hữu ích đến quý khách hàng đấy.

May đồng phục tạp dề

May đồng phục tạp dề ứng với những ngành nghề

May đồng phục tạp dề không chỉ đem đến việc giữ được độ vệ sinh an toàn thực phẩm, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ được an toàn, hiệu quả thì mỗi kiểu dáng của những chiếc “apron” này cũng cần được thiết kế và sử dụng đúng với vị trí công việc mà mỗi người đang đảm nhiệm. Điều đó, ta có thể hiểu sơ sơ như là với các nghề phục vụ thì chỉ cần sử dụng loại tạp dề ngắn thôi là được. Vậy còn những vị trí khác thì sao, chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

May đồng phục tạp dề ứng với ngành nghề

May đồng phục tạp dề ngắn

May đồng phục tạp dề ngắn như đã trình bày trước đó, chúng thích hợp cho vị trí phục vụ vì hầu như nếu không may vết bẩn từ nước, cà phê có bám vào thì cũng sẽ bám trong cự ly ngắn, không dài quá đầu gối nên không cần dùng tạp dề dài. Mặt khác, nếu chỉ làm phục vụ mà sử dụng dạng dài nó sẽ khiến cho sự “Xuề xòa” vô tình hiện hữu.

May đồng phục tạp dề ngắn
 

Tạp dề dài

May đồng phục tạp dề dài

Bên cạnh các đầu bếp, phụ bếp thì loại tạp dề dài còn sử dụng được cho vị trí vừa phục vụ vừa chế biến thực phẩm. Như vậy thì sẽ giúp đồng phục chính của chúng ta sử dụng hạn chế được sự “xâm lăng” của vết bẩn. Điều này ta cũng được thấy ở trong ngôi nhà thì khi vào bếp ta cũng cần đeo dạng dài.

Thế nên, tùy những trường hợp khác nhau, tính chất công việc khác nhau của từng đối tượng mà doanh nghiệp sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Tóm lại là, với những công việc đòi hỏi sự “làm ra” sản phẩm thì người ta sẽ dùng dạng dài và ngược lại, nếu chỉ đơn thuần là phục vụ thì dạng ngắn lại là lựa chọn hợp lý nhất.

May đồng phục tạp dề dạng dài

Ngành nào vừa sử dụng tạp dề ngắn và dài đều được?

Đa phần tạp dề đồng phục được sử dụng cho các ngành nghề liên quan đến ẩm thực. Theo đó, việc lựa chọn tạp dề là đồng phục không chỉ giúp thương hiệu tạo được sự chuyên nghiệp trên thương trường, mà còn góp phần đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh, an toàn, không chỉ cho khách hàng mà còn với cả nhân viên. Sử dụng tạp dề khiến nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, không phải lo lắng hay ngập ngừng vì sợ ảnh hưởng đến quần áo cá nhân hay đồng phục.

Đồng thời, khi khách hàng nhìn thấy nhân viên của một nơi họ bước đến được trang bị tạp dề đồng phục, sẽ cảm thấy an tâm và đánh giá sẽ cao hơn. Do đó, hầu hết sẽ tùy vào từng ngành nghề mà người ta sẽ chọn lựa những mẫu tạp dề ưng ý nhất, phù hợp và không làm cho chúng trở nên “vô duyên đi”. Chúng ta không thể sử dụng loại ngắn với các công việc đòi hỏi sự lao động cao, tiếp xúc với bếp núc, chế biến.

May đồng phục tạp dề ngắn dài

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso