Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Công Ty May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Cao Cấp, Bền, Đẹp Được Ưa Chuộng

Thông số đồng phục bảo hộ lao động         

    “Sức khỏe là vàng, an toàn là trên hết” vẫn giữ nguyên vẹn giá trị trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là những công việc lao động chân tay đòi hỏi trang bị đồng phục bảo hộ lao động. Bởi lẽ, đây là những ngành nghề đòi hỏi sự thách thức thậm chí là nguy hiểm như nghề tiếp xúc với hóa chất độc hại, xây dựng công trình v.v… tất cả đều cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến nguồn nhân lực. Vì vậy, quần áo bảo hộ cần được chủ doanh nghiệp đảm bảo trang bị đầy đủ đến đội ngũ nhân viên của mình.

            Danh mục này sẽ cung cấp đến những thông tin vô cùng hữu ích đến người xem, trong đó có thể kể đến như tầm quan trọng của chúng, cơ sở sản xuất đồng phục bảo hộ chất lượng và đặc biệt là những tác hại nếu không trang bị đồng phục bảo hộ trong lao động. Quá hấp dẫn và bổ ích đúng không nào? Vì thế đừng rời mắt khỏi bài viết này mà hãy tiếp tục cùng theo dõi nhé.

đồng phục bảo hộ lao động

Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

            Bàn về tầm quan trọng, đồng phục bảo hộ lao động có thể được xem là một trong những yếu tố cần thiết nhất nhằm trang bị cho công nhân. Có rất nhiều mặt tích cực khi trang bị chiếc đồng phục này đến nhân viên, nhưng đặc sắc và tiêu biểu nhất có lẽ là bảo vệ an toàn cho người lao động. Không dừng lại ở đó, bên cạnh việc nâng cao sự chuyên nghiệp cho bản thân người lao động thì đồng phục lao động còn hỗ trợ tích cực trong công cuộc quảng bá thương hiệu đến người dân xung quanh.  

Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục lao động giúp nâng cao sự chuyên nghiệp

            Việc nâng cao sự chuyên nghiệp là điều tất yếu khi trang bị đồng phục lao động, giữa việc sử dụng đồng phục tự do và đồng phục mang tính chuyên môn thì hiển nhiên sẽ tạo sự khác biệt. Khi khoác lên mình chiếc áo có logo, thương hiệu của tập đoàn sẽ giúp cho nhân viên lao động thêm sự tự tin, đặt cái “nghề” vào trong cái “tâm. Từ đó, chắc chắn rằng việc sử dụng đồng phục bảo hộ sẽ không chỉ giúp bảo vệ an toàn mà còn giúp cho họ - những người lao động cần mẫn thêm chuyên nghiệp, tự tin.

            Chính vì vậy ta thấy, tính đến thời điểm hiện nay thì đã có rất nhiều doanh nghiệp về ngành lao động, xây dựng nói chung đã tiến hành sử dụng đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình. Đặc biệt hơn cả, họ còn yêu cầu công nhân sử dụng đồng phục bảo hộ khi đi làm không chỉ giúp bảo vệ an toàn mà còn làm tăng thêm sự tự tin trong công việc. Từ đó, năng suất lao động sẽ tăng lên một cách đáng kể.

đồng phục bảo hộ lao động giúp nâng cao sự chuyên nghiệp

Giúp quảng bá được thương hiệu

            Không riêng gì các ngành nghề lao động, ta thử nói một chút về thương hiệu trà sữa – một dạng dịch vụ ăn uống thịnh hành nhất hiện nay. Các loại trà sữa mang “thương hiệu nhà làm” với mức giá 10.000 – 15.000 thường không thu hút sự chú ý cũng như quan tâm từ phía khách hàng, tuy nhiên với các thương hiệu như “The Alley” hay “Phúc Long”, “Starbucks” tuy giá cả khá đắt nhưng lại vô cùng nhận được sự quan tâm từ giới trẻ hiện nay bởi vì chỉ có lý do duy nhất đó là “Thương hiệu uy tín”.

            Trở lại với vấn đề đồng phục bảo hộ, tương tự vậy khi công nhân khoác lên chiếc quần áo cùng phụ kiện bảo hộ an toàn thì hiển nhiên sẽ giúp quảng bá thương hiệu tập đoàn đến người người, nhà nhà. Thương hiệu sẽ được thể hiện thông qua logo (tùy nơi, có nơi in logo ở phần ngực trái, sau lưng, thậm chí là phần vai cũng có thể), tên tập đoàn (thường sẽ khắc in ở mặt sau của áo). Tất cả những việc “show” ra tên công ty của tập đoàn lao động đó hay logo đều chung mục đích là quảng bá thương hiệu. Việc này sẽ hoàn toàn tạo uy tín, dễ dàng tiếp cận với thị hiếu cộng đồng hơn so với việc sử dụng đồng phục tự do hay “vô danh tiểu tốt” không có tên tuổi, logo để xác nhận độ uy tín, tin cậy.0

Đồng phục bảo hộ lao động giúp quảng bá thương hiệu

Giúp bảo vệ an toàn cho công nhân lao động

            Công dụng tiêu biểu và nổi bật nhất không đâu xa lạ đó chính là giúp bảo vệ an toàn. Việc các công nhân khoác lên mình những chiếc quần áo, phụ kiện như giày, nón bảo hộ đi kèm sẽ làm tăng thêm độ an toàn. “Phòng” vẫn tốt hơn là “chữa” như câu tục ngữ “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc tự bản thân trang bị đồng phục bảo hộ để làm lớp “lá chắn” bảo vệ cơ thể mình vẫn tốt hơn là việc va phải rủi ro khi không trang bị.

            Vì vậy, đã gọi là “bảo hộ” thì chắc chắn những chiếc “đồng phục” đó sẽ có công dụng bảo vệ, hỗ trợ cho người “lao động” được an toàn tuyệt đối trong môi trường làm việc, tránh gặp các tai nạn không mong muốn. Do đó, để làm tăng thêm sự tin cậy cho đội ngũ nhân viên, thể hiện sự quan tâm đến họ thì các chủ doanh nghiệp ngày nay thường trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân thuộc ngành nghề hoạt động chân tay. 

đồng phục bảo hộ lao động giúp bảo vệ an toàn

Những tác hại nếu không trang bị quần áo bảo hộ lao động

Tác hại không trang bị đồng phục bảo hộ lao động

Tăng nguy cơ rủi ro tai nạn cho công nhân nếu không sử dụng quần áo bảo hộ lao động 

            Việc không trang bị quần áo bảo hộ lao động nói chung sẽ dẫn đến nguy cơ mắc rủi ro khi đang thi hành nhiệm vụ. Giày bảo hộ không trang bị khi va chạm có thể sẽ làm chấn thương vùng chân nếu có vật nặng va vào hoặc giẫm phải đinh gỉ, vật nhọn. Hay nón bảo hộ nếu không được đội lên đầu sẽ có khả năng bị chấn thương vùng đầu nếu có vật lạ rơi vào đầu.

Và những chiếc đồng phục lao động cũng không ngoại lệ khi rõ ràng nếu không trang bị thì vẫn sẽ có nguy cơ làm chảy máu vùng thân hoặc tay, vai v.v… vì bởi lẽ loại đồng phục này sẽ được may từ chất liệu vải tốt, co giãn cao để tránh thương tích khi lao động. Mặt khác, những chiếc quần áo này còn được sử dụng từ màu sắc gắn với nghề nghiệp nên người ta thường quên đi, không bận tâm tới những vật nhỏ lỡ cọ xác vào trong quá trình lao động.  

Làm giảm sự chuyên nghiệp

            Nếu như trang bị đồng phục bảo hộ làm tăng sự tự tin và chuyên nghiệp thì trái lại việc không sử dụng chúng trong quá trình lao động sẽ không chỉ không tạo sự kết nối giữa khách hàng – tập đoàn mà còn làm giảm đi đáng kể sự chuyên nghiệp của công nhân lao động. Học sinh khi đến trường cần mặc đồng phục học sinh vì những “tà áo trắng” sẽ giúp chúng nhận ra được đây là chốn trường học, môi trường giáo dục, là ngôi nhà thứ hai. Vì vậy tương tự với việc sử dụng đồng phục bảo hộ trong lao động sẽ giúp công nhân cảm nhận được sự chuyên nghiệp cần đòi hỏi mình phải bỏ ra. Do đó, việc không sử dụng đồng phục bảo hộ trong quá trình làm việc sẽ làm giảm đi năng suất chất lượng vì độ tự tin, chuyên nghiệp giảm đi một cách đáng kể.  

Mua đồng phục bảo hộ lao động tại đâu

            Ngày nay, cùng sự phát triển không ngừng trong quá trình hội nhập Quốc tế, các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ đều “mọc” khắp nơi về đa dạng ngành nghề và các xưởng may cũng không ngoại lệ. Do đó, không biết đâu là nơi an toàn cũng như độ tin cậy, chất lượng cao về nghề may mặt. Nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang” hay “giao trứng cho ác” thì Bamboo Uniform tự tin là nhà sản xuất, kinh doanh đồng phục nói chung và đồng phục bảo hộ lao động nói riêng với số lượng lớn cùng giá cả phải chăng tỷ lệ thuận với chất lượng sản phẩm. Có thể nói, những sản phẩm mà dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp hoàn toàn xứng “đáng đồng tiền bát gạo” của quý khách hàng. Chỉ cần đặt hàng tại Bamboo Uniform, quý khách chắc chắn sẽ không thất vọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso