Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng Phục Bệnh Viện, Y Tế Đặt May, May Sẵn Giá Rẻ Tận Xưởng

Đồng phục bệnh viện tốt nhất với chi phí rẻ nhất - Đồng phục bệnh viện là màu cờ sắc áo và cũng là sự hãnh diện của những chiến sĩ áo trắng làm việc và chiến đấu với sự sống hằng ngày, hằng giờ. 

Đồng phục bệnh viện là trang phục truyền thống của ngành y. Do đó những y bác sĩ khoác lên mình bộ đồng phục này sẽ luôn cảm thấy được SỰ TỰ HÀO, SỰ CAO QUÝ CỦA NGHỀ Y, từ đó mang đến cho người bệnh niềm tin lớn lao để chống đỡ lại bệnh tật đang giày vò. Mặt khác, chính những bộ đồng phục này sẽ tạo sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao trong các dịch vụ chăm sóc của bệnh viện. Nhờ đó mà hình ảnh cũng như thương hiệu của bệnh viện sẽ càng tỏa sáng và bay xa hơn.

Đồng phục bệnh viện

Đồng Phục Bệnh Viện Gồm Những Loại Gì?

Đồng phục bệnh viện, y tế được nhà sản xuất may từ loại chất liệu bằng vải vừa mịn vừa nhẹ, lại mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người mặc, bao gồm các bộ phận sau:

Đồng Phục Sử Dụng Riêng Cho Bệnh Viện Là Sự Tự Hào Của Nghề Cao Quý

  1. Đồng Phục Bác Sĩ: đây là loại đồng phục dành riêng cho bác sĩ và thường là những chiếc áo Blouse màu trắng tinh hoặc xanh nhạt tạo sự sạch sẽ cho môi trường bệnh viện, được thiết kế có tay dài hoặc tay ngắn phù hợp sử dụng với mọi loại thời tiết. 
  2. Đồng Phục Y Tá Và Đồng Phục Điều Dưỡng: Đây là loại đồng phục có kiểu dáng khác biệt hẳn so với đồng phục của các bác sĩ nhằm dễ dàng phân biệt và xác định được vị trí làm việc.
  3. Đồng Phục Phòng Phẫu Thuật: Đây là loại đồng phục sử dụng cho phòng phẫu thuật và là những bộ đồng phục được sử dụng riêng cho các bác sĩ phẫu thuật trong phòng mổ.
  4. Đồng Phục Nhân Viên Văn Phòng Bệnh Viện: Đây là đồng phục cho nhân viên làm công tác văn phòng trong bệnh viện, thường là áo thun hoặc là áo sơ mi .
  5. Đồng Phục Bệnh Nhân: Đây là loại đồng phục dành riêng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện, chúng là những bộ pijama với chất liệu thoáng khí và thoải mái rất phù hợp đối với người bệnh.

Mỗi bệnh viện đều thiết kế đồng phục với những điểm nhấn khác nhau nhằm tạo nên nét đặc trưng và riêng biệt cho bệnh viện đó. Tuy nhiên, về màu sắc thì đồng phục dùng trong bệnh viện phải tuân thủ chuẩn Bộ Y Tế. Việc thiết kế những nét riêng sẽ mang hình ảnh chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi nhắc tới tên một bệnh viện xác định.

Đồng phục bệnh viện gồm những gì

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Đồng Phục Bệnh Viện

Lợi ích đồng phục bệnh viện

Thực Hiện Hoạt Động Dễ Dàng Hơn

Một môi trường làm việc có 100% màu trắng chủ đạo, màu trắng đồng phục và đèn sáng trắng có thể gây ra nhức mỏi mắt cho cả bác sĩ đang phẫu thuật và các nhân viên y tế phục vụ. Vấn đề này sẽ trở nên nghiêm trọng khi nó làm ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật hoặc chăm sóc bệnh nhân. Đồng phục bệnh viện là giải pháp giúp giải quyết vấn đề tác động tới mắt, giúp bác sĩ và nhân viên y tế thao tác dễ dàng trong công việc giành giật sự sống cho người bệnh. 

Lợi ích đồng phục bệnh viện

Đồng Phục Màu Trắng Của Bệnh Viện Sử Dụng Cho Bác Sĩ

Nhận Dạng Và Phân Loại Thành Phần Cán Bộ Y Tế Trong Bệnh Viện Tốt Hơn

Đồng phục bệnh viện không mang tính phân biệt đối xử giữa nhân viên y tế và bác sĩ hay y tá. Những bộ đồng phục này giúp cho chúng ta thuận tiện hơn trong việc phân biệt các chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe người bệnh theo bộ phận mà họ đang làm việc. 

Nhận diện đồng phục bệnh viện

Tạo Ra Sự Thoải Mái Trong Khi Mặc Và Có Tính Thời Trang

Đồng phục bệnh viện thường được làm từ các chất liệu vải rất thoải mái nhằm giúp cho người dùng có thể di chuyển dễ dàng giống như đang mặc một bộ thường phục ở nhà. Hiện nay, đồng phục cho bệnh viện còn sử dụng màu sắc và phong cách thiết kế rất tạo điểm nhấn khác nhau khiến cho cán bộ và nhân viên bệnh viện có phong cách thời trang hơn.

Bảo Vệ Cho Cả Nhân Viên Bệnh Viện Và Bệnh Nhân 

Một số cơ sở sản xuất đồng phục bệnh viện giá rẻ có thể sản xuất ra hàng loại các bộ đồng phục y tế có khả năng chống lại các loại vi khuẩn cũng như các loại gây nhiễm trùng khác nhằm bảo vệ cho cả các bác sĩ, nhân viên y tế và cả bệnh nhân. 

Tạo Sự Thoải Mái Cho Bệnh Nhân Đang Điều Trị 

Nhằm mang tính thân thiện, gần gũi hơn thì màu chủ đạo người ta hay sử dụng màu trắng hoặc xanh để bộc lộ. Màu trắng thể hiện sự trong sáng, thuần khiết còn màu xanh mang đến sự yên bình và hi vọng. Điều này sẽ mang đến sự tự tin cho người mặc cũng như tạo nghị lực vươn lên cho người bệnh. Điều này góp phần thúc đẩy giá trị tinh thần, động viên người bệnh hiệu quả. 

Đồng phục bệnh viện tạo thoải mái

Trang Phục Điều Dưỡng Của Bệnh Viện

Những bộ trang phục này mang tính thẩm mỹ cao không chỉ để động viên người bệnh, mà còn làm để hình ảnh của bệnh viện được bay cao và xa hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
hoso